Hạnh phúc của người mẹ trẻ khi con hết hẳn chứng tăng động, chậm nói Đăng lúc: 23/02/2018 - 11:11
chị Vy
chị Vy


Giáo viên và phụ huynh trường mầm non xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam không còn xa lạ với câu chuyện chữa bệnh tăng động giảm chú ý cho con bằng sản phẩm thảo dược của chị Hiền Vy. Câu chuyện của chị đã tiếp thêm hi vọng cho hàng ngàn phụ huynh có cùng cảnh ngộ.

Nỗi lòng của chị Vy khi biết con bị tăng động

Con chị Vy tỏ ra hiếu động từ khi còn rất nhỏ. Nhưng là một cô giáo mầm non, ngày ngày tiếp xúc với trẻ nhỏ, chị Vy và gia đình đều nghĩ bé cũng nghịch ngợm, thích khám phá thế giới như những đứa trẻ khác mà thôi, chỉ là đến 3 tuổi rồi vẫn chậm nói và không chịu nói chuyện cùng người khác. Đến tuổi đi học mầm non, cô giáo dạy trực tiếp của bé nhận thấy bé dường như không thể nào ngồi yên, đi lại tự do trong lớp kể cả khi cô giáo chưa cho phép. Không chỉ vậy, bé không chịu lắng nghe cô dạy như các bé khác. Thấy bé có dấu hiệu bất thường, cô giáo cảnh báo chị Vy: “Con chị bị tăng động rồi”

Chị Vy không hiểu tăng động là bệnh gì nhưng rất hoang mang với nhận định của đồng nghiệp. Chị lên mạng tìm kiếm thông tin, biết đến tăng động là rối loạn hành vi rất phổ biến ở trẻ trong độ tuổi từ 3 – 11 tuổi do sự kích thích quá mức trong não bộ. Nhận thấy các dấu hiệu chậm nói, hiếu động, kém tập trung của con mình là triệu chứng tăng động giảm chú ý rất điển hình, chị Vy mới thực sự tin con bị bệnh.

 Chứng tăng động giảm chú ý thường khởi phát ở tuổi lên 3

Chứng tăng động giảm chú ý thường khởi phát ở tuổi lên 3 (ảnh minh họa)

Tìm ra giải pháp chữa bệnh tăng động an toàn, hiệu quả

Điều kiện ở vùng quê xa xôi khiến chị chưa thể đưa con đến bệnh viện thăm khám, đành mày mò tìm kiếm nhiều ngày trên mạng. Chị thấy có một sản phẩm thảo dược được nhiều phụ huynh chia sẻ cho con dùng liệu trình 3 – 6 tháng rất hiệu quả. Yên tâm vì hoàn toàn không có tác dụng phụ, chị mua về cho con điều trị.

Kiên trì uống với liều 2 gói/ngày cho trẻ 3 tuổi, được một tháng chị Vy nhen nhóm hi vọng con sẽ khỏi bệnh hoàn toàn vì thấy bé có chuyển biến lớn. Con bắt đầu ngoan, hiểu chuyện và chịu giao tiếp nhiều hơn. Tiếp tục mua thêm 2 hộp cho con uống, đến hết tháng thứ 2, chị Vy thấy bé đã trở lại như bạn bè khác trong lớp, không còn chạy lăng xăng khắp nơi, ngồi yên nghe cô giảng bài và đã hết hẳn chứng chậm nói, có thể nói chuyện bình thường. Chị Vy biết con đã khỏi bệnh, nhưng vẫn cho con dùng đủ 3 tháng để não bộ bé thực sự ổn định trở lại.

Nhận thấy học sinh trong lớp của mình cũng có dấu hiệu tăng động, chị Vy thăm hỏi được biết cha mẹ bé cũng đăng băn khoăn tìm hướng điều trị. Không ngần ngại, chị Vy chia sẻ trường hợp của mình và khuyên phụ huynh nên cho cháu dùng sản phẩm này. Bạn đọc có thể trực tiếp lắng nghe chia sẻ quá trình chữa bệnh tăng động cho con của chị Vy qua video dưới đây:

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về cách trị tăng động giảm chú ý hoặc về sản phẩm mà chị Vy đã cho con sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0962.620.043 để được chuyên gia hỗ trợ.

Ngọc Nguyên

Chia sẻ từ câu chuyện của chị Hiền Vy

------------------------------

Thông tin sản phẩm chị Hiền Vy đã sử dụng để điều trị cho con:

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 3 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
Hỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO