Hỏi đáp
Cho hỏi bác sỹ bố em lên cơn co giât 3 năm nay đi các bệnh viện lớn như Bạch Mai, 108 bác sỹ cho thuốc vê uống nhưng không khỏi. Nay lại lên cơn co giât lại xin hỏi nên đưa bố đi ở bệnh viện nào điều trị cho tốt nhất ạ?
Thưa Bác Sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi. Đã bị bệnh động kinh đến nay 6 năm rồi. Lúc trước 2 tuần đến 1 tháng xuất hiện 1 cơn nhẹ, đến 2,5 năm nay tần số bị càng lúc càng tăng. Thật sự tôi đã uống rất nhiều các loại thuốc từ loại mạnh đến nhẹ và tăng liều nhiều trong 6 năm qua: từ Keppra, Depakin, Levetral, Phenytoin, Carb... nhưng cho đến bây giờ mỗi ngày tôi xuất hiện cơn ( từ 1-2-3 cơn/ ngày). Cơn nhẹ thì tôi biết trước và khống chế được nhưng đối với cơn nặng lúc ở nơi ồn ào, nhiều ánh sáng, thì cơ thể tôi như có 1 luồng điện đi vào trong người và nó đâm đốt hết năng lượng của tôi, cảm giác tim đập nhanh, hoa mắt, chóng mặt cuồng cuộn, mặt mày đơ ra, khó kiểm soát hành đông, tay chân rung rung, tôi phải gào thét để có thể khống chế cơn,. Nhiều lúc quá mệt tôi có thể mất ý thức khoảng 1-2 phút.Tôi vừa mới chụp MRI lại thì kết quả chấn đoán là: "Xơ Teo Hồi Hải Mã Phải" Thật sự rất rất mong Bác sĩ có thể giúp tôi vượt qua cơn hoạn nạn này. Xin chân thành cảm ơn
Bé nhà em năm nay 8 tuổi. Đã một năm nay bé hay húng hắng ho. Ban đầu gia đình nghĩ bé bị ho, cho uống đủ loại thuốc nhưng không đỡ. Gần đây đi khám được biết bé mắc phải rối loạn tic. Rối loạn tic có nguy hiểm không và hiện nay có những phương pháp điều trị nào?
Hỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO