Hỏi đáp
Bác sĩ cho cháu hỏi: con cháu bị sốt phát ban 12 tháng, sốt cao 39_41 độ bị co giật..5 lần trong 2 ngày. Đi bệnh viện nhi cần thơ hết. Khoảng 2 tuần sau..bé lại sốt 38 độ là co giật 4 lần trong 2 ngày, uống hạ sốt không hạ được, vô bệnh viện nhi đồng 1 sài gòn, cháu bị tay chân miệng nhẹ loại a2 .Cháu biết là sốt co giật rất nguy hiểm, cháu hết cách, làm đủ thứ cách hạ sốt, uống thuốc hạ sốt không hạ. BVNĐ 1 trả lời ko trị sốt co giật được. .để 5 tuổi tự hết. Cha của bé hồi nhỏ sốt có giật . lớn tự hết. Cháu hỏi bác sỉ thuốc hiệu gì tác dụng nhanh trị giảm sốt ngoài thuốc hạ sốt tiệm thuốc. .trong khi sốt cao mình có thể dùng nước ấm ấm tắm nhanh để bé mau hạ sốt không? Ở Bệnh viện có thuốc hạ sốt mà cháu xin mua. Bác sĩ không cho mua về..., Mỗi lần cháu sốt phải đi bệnh viện hả bác sĩ vì bệnh viện nhi mới có thuốc hạ sốt nhanh không co giật, chứ thuốc hạ sốt thông thường ở nhà uống vô không hạ, bác sĩ có thuốc nào để cháu mua uống phòng ngừa mỗi lần sốt cao không co giật không?
Tôi là 1 bệnh nhân, vừa sử dụng xong 1 đợt Cốm EGARUTA gồm 10 hộp và hiện đang tiếp tục sử dụng đợt thứ 2. Có thể tự thấy 1 cách KQ là sức khỏe và khả năng con người đã có nhiều tốt hẳn lên, dẫn đến bệnh giảm nhiều về mọi mặt. Tôi muốn được xin khám kiểm tra để thấy rõ thêm về hiệu quả có được không ? Rất vui lòng nhận được sự giúp đỡ của TT.
E mắc bệnh động kinh. Bệnh co giật, đau đầu, chóng mặt vào bệnh viện chợ rẫy khám , cho e uống thuốc Levetral 500 mg . e đang uống đến giờ, bi giờ đã hết co giật, chỉ còn đầu, chóng mặt.. E cần uống thuốc gì thêm vào để hết đau đầu , chóng mặt không ạ
Hỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO