Hỏi đáp
Xin chào bác sĩ con tôi được 3 tháng tuổi. Lúc 2,5 tháng cháu đi khám ở làng hòa bình bệnh viện từ dũ, thì cô y tá nói bé gồng mình nhiều phải tập vật lý trị liệu. Hiện giờ bé cũng hay gồng mình duỗi thẳng 2 chân, tay nắm chặt, ngón cái gập vào trong, tôi thuòng xuyên nắn 2 tay kích thích cho bé xòe tay,bé hay nắm tay đôi lúc vẩn xòe, với lại bé hay phun nước bọt cua, hay le lưỡi nữa, đôi lúc nhai nhai trong miệng Như vậy bé có phải bị bệnh động kinh không a
Chao cac bac si.chuyen cua em la the nay .em moi sinh con duoc 5tuan tuoi.nhung khi be duoc 5ngay thi be tu nhien ngung tho tim tai nguoi may ma tui em phat hoen va kip thoi hohap cho chau va dua chau di benh vien cac bac si da xet dien nao do va cho biet chau bi dong kinh.chau da duoc cho uong thuoc cabamazapine .thi chau ko bi ngung tho va tim ngung dap nua.va eduoc biet o viet nam co ban loan com danh cho benh dong kinh.nhung con e con qua be vay khi nao thi chau co the su dung duoc.dieu dang noi la chau con qua nho tui em ko the phan biet duoc la nhung cu dong nao la dong kinh va cu dong nao la binh thuong.vi tui e quan sat khi chau ngung tho thi thay chau ko co bieu hien gi ma tu nhien ngung tho thoi dieu nay rat kho de tui em nhan biet de cham soc chau.vay cac bac si co the cho e biet duoc can benh nay se dien ra ntn ko ah?
Xin chào bs cho hỏi con tôi cháu gái 9 tuổi bị bệnh này khi phát hiện lúc 3 tuổi lúc đầu cháu lên cơn co giật 1-2 lần/ tháng sau khi thăm khám bs tại bệnh viện nhi trung ương xác định cháu bị động kinh bẩm sinh hiện vẫn đang điều trị thời gian qua 6-7 tháng cháu không bị lên cơn nhưng mới hôm qua cháu lại bị lại thời gian co giật khoảng 10ph chúng tôi rất lo muốn nhờ bs tư vấn và xin hỏi có bệnh viện nào chuyên điều trị căn bệnh này không kể cả trong nước và quốc tế rất mong có sự chỉ dẫn tận tâm của quý bs xin trân trọng cảm ơn.
Bác sĩ cho cháu hỏi: con cháu bị sốt phát ban 12 tháng, sốt cao 39_41 độ bị co giật..5 lần trong 2 ngày. Đi bệnh viện nhi cần thơ hết. Khoảng 2 tuần sau..bé lại sốt 38 độ là co giật 4 lần trong 2 ngày, uống hạ sốt không hạ được, vô bệnh viện nhi đồng 1 sài gòn, cháu bị tay chân miệng nhẹ loại a2 .Cháu biết là sốt co giật rất nguy hiểm, cháu hết cách, làm đủ thứ cách hạ sốt, uống thuốc hạ sốt không hạ. BVNĐ 1 trả lời ko trị sốt co giật được. .để 5 tuổi tự hết. Cha của bé hồi nhỏ sốt có giật . lớn tự hết. Cháu hỏi bác sỉ thuốc hiệu gì tác dụng nhanh trị giảm sốt ngoài thuốc hạ sốt tiệm thuốc. .trong khi sốt cao mình có thể dùng nước ấm ấm tắm nhanh để bé mau hạ sốt không? Ở Bệnh viện có thuốc hạ sốt mà cháu xin mua. Bác sĩ không cho mua về..., Mỗi lần cháu sốt phải đi bệnh viện hả bác sĩ vì bệnh viện nhi mới có thuốc hạ sốt nhanh không co giật, chứ thuốc hạ sốt thông thường ở nhà uống vô không hạ, bác sĩ có thuốc nào để cháu mua uống phòng ngừa mỗi lần sốt cao không co giật không?
Tôi là 1 bệnh nhân, vừa sử dụng xong 1 đợt Cốm EGARUTA gồm 10 hộp và hiện đang tiếp tục sử dụng đợt thứ 2. Có thể tự thấy 1 cách KQ là sức khỏe và khả năng con người đã có nhiều tốt hẳn lên, dẫn đến bệnh giảm nhiều về mọi mặt. Tôi muốn được xin khám kiểm tra để thấy rõ thêm về hiệu quả có được không ? Rất vui lòng nhận được sự giúp đỡ của TT.
Hỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO