CẮT ĐƯỢC CƠN ĐỘNG KINH CHO CON, ĐIỀU MÀ TÔI CHƯA BAO GIỜ NGHĨ TỚI Lượt xem: 680
chị Mỹ Lan
chị Mỹ Lan
Vĩnh Long


“Cắt được cơn động kinh cho con, chuyện mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới khi bắt đầu dùng cốm Egaruta” - đó là những cảm nhận đầu tiên và cũng là lời chân thực nhất khi chị Mỹ Lan ở Vĩnh Long chia sẻ với chúng tôi. Câu nói ấy như một luồng gió mát xóa tan cái nóng trong buổi chiều hè tháng 7, mọi sự mệt mỏi đều biến mất trong lòng những người tư vấn như chúng tôi.

Cơn co giật động kinh có thể xuất hiện từ một tổn thương trong não bộ

Động kinh được biết đến là một chứng bệnh mạn tính, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thể chất, tâm lý người bệnh mà còn gây ra vô vàn hệ lụy khác trong cuộc sống của họ. Mặc dù thuốc tây là giải pháp bắt buộc trong điều trị bệnh nhưng chỉ giúp khoảng 70% trường hợp cắt được cơn, số còn lại là động kinh kháng thuốc hoặc khó chữa, nhất là trong những trường hợp có tổn thương não bộ.

Trường hợp của bé nhà chị Mỹ Lan cũng vậy, khi sinh ra, bé đã mang trong mình những bất thường trong não bộ, việc đi lại hoạt động không được như các bạn cùng trang lứa. Nhưng nhờ tình yêu thương và chăm sóc của bố mẹ, em đã có những phát triển nhất định. Cơn co giật lần đầu tiên xảy đến với em khi em mới tròn 3 tuổi, thoạt đầu chị Mỹ Lan chỉ nghĩ chắc do bé ăn uống không tiêu, bị nôn ói mà ra như vậy. Nhưng sau đó là lần 2, lần 3, cơn co giật xảy đến liên tiếp trong thời gian 6 tháng... Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình vội đưa con đi khám và chị Lan đã gần như suy sụp khi có kết luận rằng, con bị bệnh động kinh.

Tổn thương não bộ có thể là nguyên nhân gây ra cơn co giật, động kinh

Tổn thương não bộ có thể là nguyên nhân gây ra cơn co giật, động kinh

Lúc này chỉ biết nghe theo lời chỉ dẫn của bác sĩ, chị cho bé sử dụng Depakin để trị bệnh. Đọc tờ hướng dẫn sử dụng thuốc dài bằng cả mấy trang giấy, chị lo lắng vô cùng vì đọc mà thấy tác dụng phụ còn nhiều hơn cả lợi ích. Nhưng bấm bụng chị nghĩ, phải nên tin tưởng bác sĩ, khuyên nên uống thuốc 2 năm nên cũng ráng kiên trì, vậy mà cơn co giật vẫn không hết.

Sau khi dùng cốm Egaruta, tôi mới tin rằng: Thảo dược cũng có thể làm nên kỳ tích

Bà mẹ 4.0 là câu nói ví von những bà mẹ của cuộc sống hiện đại, tìm hiểu các thông tin trên mạng tìm kiếm google. Chị biết đến sản phẩm cốm Egaruta thông qua một bài nghiên cứu về thảo dược Câu đằng, An tức hương trong điều trị co giật, động kinh.

Cụ thể bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Cốm Egaruta – Hỗ trợ điều trị bệnh động kinh co giật đã được kiểm chứng lâm sàng

 Sản phẩm cốm Egaruta được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 103

Sản phẩm cốm Egaruta được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 103

Theo đúng liều lượng quy định, thời gian đầu chị cho bé sử dụng cốm Egaruta với liều dùng 1 gói một lần, ngày uống 2 lần liên tục trong thời gian 1 năm đầu kết hợp với Depakin. Trong khoảng 1 năm đấy bé không có cơn co giật nào nữa và rồi dần dần, chị giảm liều Depakin và ngưng hẳn. Còn với Egaruta, chị vẫn duy trì dùng đều, đến nay là tròn 2 năm, chị thấy bệnh của con gần như ổn định hoàn toàn, sức khỏe tốt nên chị cũng đang giảm dần liều và ngưng vài tháng. Chị chia sẻ với chúng tôi rằng, “chị rất tin vào sản phẩm nên kiên trì cho con dùng đến khi con hết bệnh thì thôi”. Và quả thực niềm tin ấy không đặt nhầm chỗ, đến nay bé đã không còn cơn động kinh nào tái lại. Để hiểu rõ hơn câu chuyện của chị Mỹ Lan, bạn hãy cùng lắng nghe chia sẻ qua đoạn băng sau:

Chia sẻ của chị Lan về kinh nghiệm dùng cốm Egaruta cho con

Chúng tôi hi vọng rằng, chia sẻ của chị Mỹ Lan sẽ là một kinh nghiệm hay có thể giúp ích cho bạn trong hành trình điều trị chứng bệnh co giật, động kinh mạn tính này. Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về cốm Egaruta – giải pháp mà chị Lan đã áp dụng cho con, hãy gọi điện hoặc Zalo qua số 0962.620.043 để được hỗ trợ trực tiếp.


Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích sản phẩm cốm Egaruta trong điều trị bệnh động kinh

Hướng dẫn cách sử dụng cốm Egaruta để đạt hiệu quả tối ưu?

Cốm Egaruta hỗ trợ điều trị co giật động kinh đã được kiểm chứng lâm sàng

Thùy Linh

Dựa theo lời kể của chị Mỹ Lan (Vĩnh Long)

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
Hỗ trợ trực tuyến