Giúp con giảm tăng động, kiểm soát hành vì và khả năng tập trung nhờ Tpcn Cốm Egaruta Lượt xem: 3238
Con trai anh T.
Con trai anh T.
Nam Định


Nuôi con là cả một hành trình dài hạnh phúc nhưng cũng đầy khó khăn mà chỉ những người làm cha làm mẹ mới thấu hiểu. Hơn 3 năm đón nhận niềm vui làm cha, anh T càng rõ hơn điều ấy.

Hơn 1 tuổi, khi những đứa trẻ khác bắt đầu bi bô gọi bà, gọi mẹ, con trai anh vẫn chưa ê a bất cứ từ gì. Cải thiện được chứng chậm nói cho con xong, thấy bé phát triển tốt, nói nhiều anh thở phào nghĩ rằng chẳng còn gì lo lắng. Thế nhưng, hơn 3 tuổi, anh lại một lần nữa “đau đầu” khi thấy bé dường như hoạt động quá mức. Cháu luôn chân luôn tay không lúc nào ngừng nghỉ, chơi hết mình, chơi quá sức đến mức không biết đâu là nguy hiểm để dừng lại. Nhiều lần thấy con nhẩy từ trên ghế cao xuống, anh gần như đứng tim. Cùng với đó, khả năng tập trung của bé gần như không có.

Tìm hiểu thông tin, anh thấy đây là những biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý và biết rằng, nếu không can thiệp sớm, rất dễ ảnh hưởng đến khả năng học tập và cuộc sống của bé sau này. Biết đến Tpcn Cốm Egaruta có thể cải thiện được tình trạng trên, anh mua về cho con sử dụng với ý nghĩ sản phẩm thảo dược sẽ tốt và an toàn hơn cho trẻ. Thật không ngờ, con trai anh đã có những sự cải thiện rõ rệt: Khả năng tập trung của bé tốt hơn: gọi bé đã thưa và trả lời câu hỏi đầy đủ, biết cân nhắc trước những trò chơi nguy hiểm để dừng lại đúng lúc. Anh T vui mừng chia sẻ “Hoạt động của cháu đã gần như một đứa trẻ bình thường”.

Chia sẻ của anh T (Nam Định) về cách điều trị tăng động giảm chú ý cho con

Nếu có bất cứ đièu gì thắc mắc hãy gọi điện hoặc Zalo tới số 0962.620.043 để được tư vấn giải pháp phòng và điều trị tăng động giảm chú ý cho con hiệu quả

-----------------------------------

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 3 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  Dieuhien Gửi lúc 12:51 - 27/06/17
  Xin chao con toi hien nay da hon 3tuoi nhung chau van chua noi duoc dong thoi hoat dong khong ngung Luc keu chau cung khong phan ung Di kham bac si bao tai chau van binh thuong nhung goi thi luc nhin lai rui ngo lo sang cho khac luc thi xem nhu khong nghe gi Vi the toi muon hoi co phuong phap gi giup chau cai thien duoc tinh trang tren khong
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Cháu nhà bạn đã đi khám và được chẩn đoán bình thường, bạn đừng nên lo lắng quá. Trước mắt bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bé, tăng cường giao tiếp với bé cũng như cho bé tiếp xúc nhiều với các bạn cùng trang lứa để tăng cường khả năng ngôn ngữ tốt hơn; Đồng thời, bạn nên hạn chế cho bé tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại di động; hạn chế quát mắng hay đánh mắng bé… Cùng với đó bạn cũng có thể kết hợp cho bé sử dụng Tpcn Cốm Egaruta - sản phẩm chuyên biệt từ thảo dược giúp giảm hoạt động quá mức cũng như tăng cường sự tập trung chú ý của bé tốt hơn. Bạn có thể tham khảo cho bé sử dụng với liều 2 gói/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện.
  Chúc bạn sức khỏe!
Hỗ trợ trực tuyến