Hỏi đáp
Chào bác sĩ, con tên là Từ Quang Công, con bị tai nạn giao thông năm 2014 bị trấn thương sọ não, vỡ xương mặt bên phải, sụp mí, sập hàm gãy đùi và được nằm điều trị tại bệnh viện, sau khi con bị xảy ra tai nạn giao thông trở về thì sau một thời gian con có hiện tượng của bệnh động kinh, trước khi phát bệnh thì con có cảm giác đầu hơi bị tê liệt rồi lịm dần xong có hiện tượng giãy giụa, nghiến răng trợn mắt, sùi bọt mép trong vài phút, sau khi tỉnh dậy con cảm thấy lưỡi bị đau và người rất là mệt mỏi, mong bác sỹ tư vấn giúp cho con, con cảm thấy rất sợ hãi mỗi khi cơn bệnh tái phát. Con mong nhận được phản hồi từ bác sĩ ạ. Con cảm ơn nhiều.
Năm 2009 tôi bị chấn thương sọ não do tai nạn giao thông, sau đó suy sụp vì gia đình tAN VỠ. Ban đầu chỉ là những cơn nôn nao, lo sợ, khó thở nhưng sau đó thường xuyên lặp lại ( gàn như chu kì kinh) các triệu chứng như: sợ hãi, lạnh cứng người, sởn da gà, hoảng laojn như có điều gì khủng khiếp, sau những cơn đó tôi sẽ nhởm da gà từng dợt và sợ hãi, mất hết sức lực, ăn không ngon. Vậy xin hỏi tôi bị bệnh gì, điều trị thế nào?
Con tôi 4 tuổi, cháu bị bại não bẩm sinh. Nhưng gần đây cháu thường bị co giật, cứ 1 tuần lại có khoảng 2 – 3 cơn. Gia đình đã đưa cháu đi khám và được chẩn đoán là di chứng động kinh. Xin hỏi con tôi có thể dùng cốm Egaruta được không?
Con tôi năm nay 3 tuổi, cháu bị sốt co giật 3 lần. Gia đình tôi đã đưa con đi khám, bác sĩ chẩn đoán cháu chỉ bị co giật do sốt cao thôi. Nhưng tôi vẫn rất lo lắng, xin hỏi trường hợp của con tôi có thể để lại di chứng động kinh không? Tôi được biết cốm Egaruta giúp hỗ trợ giảm cơn co giật rất tốt. Vậy con tôi dùng cốm Egaruta có an toàn không?
Con tôi năm nay 5 tuổi, do công việc bận rộn nên ít có thời gian bên con. Đa phần những lúc ở nhà cháu chỉ xem ti vi, chơi điện thoại. Gần đây tôi thấy con có biểu hiện nháy mắt, chun mũi. Gia đình đưa cháu đi khám thì được chẩn đoán là rối loạn tic. Xin hỏi có phải cháu mắc chứng bệnh này là do xem nhiều ti vi, điện thoại không? Gia đình tôi nên điều trị cho con như thế nào?
Hỗ trợ trực tuyến