Bé 6 tuổi khó ngủ, quậy khóc là bị làm sao?
Lượt xem: 154
Bé nhà e năm nay vào lớp 1...được 6 tuổi rồi...dạo này bé ngủ hay khó ngủ quậy khóc la hét mà bé không hề biết gì về việc bé làm

Chào bạn Nghĩa,
Không biết ngoài những biểu hiện khó ngủ, quậy khóc, bé có hay nổi giận, cáu gắt, khó ngủ, nghịch ngợm không kiểm soát hoặc dễ bị phân tâm, không kiên trì lâu trong mọi việc không? Khó ngủ, quậy khóc có thể là biểu hiện của thiếu canxi, ác mộng hay những buồn bực còn vương lại từ ban ngày, do vui chơi quá phấn khích gây ra. Nếu tình trạng này kéo dài thường xuyên, bạn nên đưa bé đi khám để biết chính xác nguyên nhân và khắc phục sớm, tránh để ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé lâu dài.
Nếu ban ngày bé hoạt động chân tay liên tục, không chú tâm nghe lời người khác, không tập trung khi học thì đó có thể là dấu hiệu của chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ. Khi đó, để giúp bé cải thiện tốt hơn các hành vi này, bạn có thể cho con sử dụng cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ, trong khoảng 3 – 6 tháng. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học bổ não giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung, chú ý. Thành phần Câu đằng trong cốm có tác dụng an thần nhẹ cũng sẽ giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết:
Cốm Egaruta giúp trẻ giảm tăng động, biết tập trung chú ý
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0962.620.043, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
Chúc bé và gia đình sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
Hỗ trợ trực tuyến