Bị co giật nên điều trị tại bệnh viện nào?
Cho hỏi bác sỹ bố em lên cơn co giât 3 năm nay đi các bệnh viện lớn như Bạch Mai, 108 bác sỹ cho thuốc vê uống nhưng không khỏi. Nay lại lên cơn co giât lại xin hỏi nên đưa bố đi ở bệnh viện nào điều trị cho tốt nhất ạ?

Chào bạn,

Không rõ trước đây khi đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, 108... bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây cơn co giật của bố bạn là gì và bố bạn đã sử dụng những loại thuốc nào để điều trị? Cơn co giật ở bố bạn có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu cơn co giật này do chứng bệnh động kinh gây nên, sẽ rất khó để có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Bạch Mai, 108... là những bệnh viện tuyến đầu, nếu cơn co giật tái phát trở lại, bố bạn có thể đi khám lại tại những bệnh viện này hoặc tham khảo một số bệnh viện khác như 103, Tâm thần TW 1.... Bên cạnh việc thăm khám và dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bố bạn cũng nên kết hợp sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh, giảm tần suất, mức độ cơn co cứng, co giật như cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày chia làm hai lần. Sau khi thăm khám, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.620.043 (trong giờ hành chính) nếu cần tư vấn cụ thể.

Chúc bố bạn sớm khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  Hiền Gửi lúc 09:37 - 06/03/18
  Chaò bác sĩ. e có người nhà bị co giật nhưng không rõ nguyên nhân. em của em đã đi khám 03 lần ở bệnh viện tuyến trên trên Hà Nội. nhưng 03 lần khám đó các bác sĩ có khám nhưng bảo không có sóng bị thần kinh. Cứ mối lần co giật như vậy là người nhà em lại cho đi lên trên đó khám lại nhưng cũng chỉ kết luận như trên. Em không biết là người nhà e rốt cuộc có bị thần kinh hay không và e cần được bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Mỗi lần co giật của người nhà e là từ 5-6 tháng sẽ co giật 1 lần. Co giật không bị sốt ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hiền,
  Biểu hiện co giật ngoài do động kinh còn có thể do rất nhiều nguyên nhân khác gây ra như rối loạn cảm xúc, phản ứng sinh lý,...Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết:
  http://benhdongkinh.com.vn/bai-viet/khong-phai-cu-co-giat-la-mac-benh-dong-kinh
  Tần suất co giật của em bạn 5 -6 tháng 1 lần là thấp, tuy nhiên nếu gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, bạn có thể tham khảo cho em dùng cốm Egaruta – sản phẩm thảo dược hỗ trợ làm giảm chứng co giật do mọi nguyên nhân để cải thiện. Bạn có thể tham khảo về sản phẩm này trong bài viết:
  http://benhdongkinh.com.vn/bai-viet/loi-ich-cua-tpcn-com-egaruta-voi-chung-co-giat-dong-kinh-va-tang-dong
  Nếu cần hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy gọi đến số điện thoại: 0962.620.043.
  Chúc em bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên duy quyên Gửi lúc 08:32 - 25/01/18
  Con tôi 2tháng tuổi, mới tiêm chủng vác xin quyvaxem mũi 1 tối đến cháu sốt 38 độ mắt trợn xin hỏi đã phải là sốt cao co giật hay chưa, và liệu có để lại di chứng nào không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyên duy quyên,
  Hiện tượng sốt cao co giật sau tiêm phòng vác xin là một phản ứng có thể gặp ở một số trẻ, tuy nhiên nó ít khi để lại nhưng tác động lâu dài. Bé nhà bạn sốt 38 độ,có triệu chứng trợn mắt là phản ứng bình thường không quá nguy hiểm. Bạn nên theo dõi thêm các triệu chứng ở bé cũng như hạ sốt cho bé bằng thuốc hạ sốt , chườm ấm vùng nách, bẹn để bé nhanh thoát nhiệt.
  Thân mến!
Hỗ trợ trực tuyến