Điều trị bệnh động kinh như thế nào? Điều trị trong bao lâu?
Lượt xem: 220
Chào chuyên gia. Xin tư vấn giúp tôi về cách điều trị bệnh động kinh như thế nào, điều trị bao lâu ạ?

Chào bạn Huỳnh hữu nghị,

Động kinh là bệnh mạn tính cần điều trị trong thời gian dài, tối thiểu là 1 – 2 năm, có những trường hợp cần hàng chục năm hay cả đời. Tuy nhiên nếu áp dụng đúng giải pháp điều trị, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát được bệnh động kinh và sinh hoạt như người bình thường.

Hiện nay, sử dụng thuốc chống co giật là phương pháp hàng đầu trong điều trị bệnh động kinh. Ngoài ra người bệnh có thể được chỉ định một số phương pháp khác như thay đổi lối sống, dùng sản phẩm bổ trợ, phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây:

Các cách điều trị bệnh động kinh đang áp dụng hiện nay

Để đạt kết quả điều trị tốt, ngay từ khi phát hiện các triệu chứng, người bệnh cần đi khám thường xuyên và tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, người bệnh nên tham khảo sử dụng sản phẩm cốm Egaruta để hỗ trợ điều trị. Sản phẩm này có nguồn gốc từ các thảo dược quý An tức hương, Câu đằng cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp an thần, ổn định dẫn truyền thần kinh từ đó làm giảm tần suất và mức độ cơn động kinh; giúp giảm mệt mỏi sau cơn. Hiệu quả của cốm Egaruta cũng đã được kiểm chứng lâm sàng trên người bệnh động kinh, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:

Nghiên cứu về tác dụng của cốm Egaruta trong hỗ trợ điều trị bệnh động kinh

Trên thực tế đã có nhiều người bệnh đã kiểm soát cơn co giật, động kinh rất tốt sau khi kiên trì sử dụng cốm Egaruta kết hợp thuốc tây, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết:

Hành trình đẩy lùi co giật động kinh nhờ sản phẩm thảo dược

Không biết bạn hay người thân đang mắc phải căn bệnh động kinh? Các biểu hiện cụ thể như thế nào? Bạn có thể chia sẻ thêm hoặc gọi đến số: 0962.620.043 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
Hỗ trợ trực tuyến