Tại sao mua 10 hộp cốm Egaruta không được tặng kèm luôn 1 hộp khuyến mại?
Lượt xem: 257
Tôi đặt mua cốm Egaruta, theo như hướng dẫn khi mua 10 hộp sẽ được khuyến mãi thêm 1 hộp. Cho hỏi, tại sao tôi đã nhận được 10 hộp qua bưu điện rồi nhưng chưa nhận được hộp khuyến mại?

Chào bạn,
Hiện nay, nhãn hàng cốm Egaruta đang triển khai chương trình “Tích điểm nhận quà” bắt đầu từ ngày 01/01/2019 và đúng như bạn chia sẻ, khi mua 10 hộp cốm Egaruta khách hàng sẽ được tặng thêm 1 hộp cốm Egaruta tương ứng. Tuy nhiên, phần quà sẽ không được gửi kèm luôn khi bạn mua hàng, để nhận được hộp cốm Egaruta khuyến mại này, bạn phải tiến hành tích đủ 10 điểm trên hệ thống điện tử của nhãn hàng. Cụ thể, khi nhận được 10 hộp cốm Egaruta, bạn hãy cào nhẹ lớp tráng bạc nằm ở trên mỗi vỏ hộp để lấy mã tích điểm, sau đó tham gia tích điểm bằng 1 trong 4 cách sau:

- Cách 1: Soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: AA_Mã cào hoặc AU_Mã cào gửi 8085 (1.000 đ/tin). Trong đó: _là dấu cách trên bàn phím điện thoại, Mã cào là chuỗi ký tự dưới lớp tráng bạc trên tem.

Ví dụ: Với mã cào “C13T6CBC”, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp AA_ C13T6CBC hoặc AU_ C13T6CBC và gửi tới số 8085 để tích điểm.

- Cách 2:

+ Truy cập website: https://quatangaau.com/

+ Chọn mục “Tích điểm trực tiếp tại đây”

+ Nhập số điện thoại tích điểm - mã cào tích điểm và nhấn nút “Tích điểm”

- Cách 3: Bạn tải và cài đặt App Quà tặng Á Âu tại App Store hoặc Play Store về điện thoại di động. Sau đó, cứ mỗi lần tích điểm, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng App trên màn hình và thực hiện theo hướng dẫn (miễn phí)

- Cách 4: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ tích điểm.

Với mỗi mã số tích điểm thành công dán ở hộp cốm Egaruta, bạn tích được 01 điểm, khi tích đủ 10 điểm, bạn được tặng 01 hộp cốm Egaruta và khi đó phần quà sẽ được chuyển đến tận nhà bạn chậm nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày bạn đạt thưởng. Bạn cũng lưu ý, chỉ sử dụng duy nhất một số điện thoại để tích điểm thì hệ thống mới ghi nhận. Bạn có thể tham khảo thêm về chương trình “Tích điểm nhận quà” của cốm Egaruta trong bài viết sau đây: Cốm Egaruta – Tích điểm liền tay nhận ngay quà khủng

Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại 0962.620.043, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
Hỗ trợ trực tuyến