Hỏi đáp
Bé nhà e năm nay gần 3 tuổi, bé từ khi 1 tuổi bé bị ói một lần, lên 2 tuổi lại ói một lần nữa và từ đó trở đi cứ 1,5 tháng bé lại bị ói một lần. Hai tháng gần đây bé bị ói rất nhiều đợt, các đợt cách nhau 15 ngày. Mỗi đợt như vậy kéo dài khoảng 5 -7 ngày, ba ngày giữa bé bị ói rất dữ, không ăn cũng ói ra dịch xanh,vàng. Khi đi khám bác sĩ nói là bị ói theo chu kỳ và chỉ cho bé uống chống nôn và truyền dịch. Cho em hỏi bé bị vậy có liên quan đến dây thần kinh gây không ạ? Có người chỉ cho bé uống depakine và B6 sẽ khỏi. Không biết có đúng vậy không ạ? Mong bác sĩ tư vấn ạ.
Chào bác sỹ.E năm nay 37 tuổi, e bị bệnh động kinh từ khi khoảng 25 tuổi.hiện e đã có gđ và 2 con.công việc chính của e là nhân viên văn phòng.tình trạng bệnh của e là hay xuất hiện những cơn vắng ý thức rồi k biết j trong vài phút, có thể bị ngã và co cứng chân tay, sùi bột mép nếu k đc ng thân hỗ trợ kịp thời thì có thể cắn vào mồm, vào lưỡi. Mỗi khi bị xong tỉnh lại e thường phải nằm để nhớ lại những việc trc khi bị lên cơn và thg bị đâu đầu. Thường thì có thể 1 tháng hoặc hơn e bị một lần.vậy bệnh của e có chữa khỏi k ạ
Bé nhà mình 10 tháng bị sốt co giật. Hiện bé đang điều trị tại viện nhi trung ương. Bác sĩ nói bé bị viêm não virus. Bé bị tổn thương não, hiện tại bé tỉnh ăn được nhưng không có cảm xúc. Xin hỏi bs bé như vậy có dùng được cốm Egaruta không?
Chào bác sĩ cháu bị động kinh từ năm 19 tuổi đến bây giờ là 24 tuổi rồi. Cháu chữa bệnh bằng thuốc nam mà vẫn chưa khỏi, những cơn động kinh chỉ xảy ra hơn tháng một lần và xảy ra vào lúc cháu ngủ say là người nhà cháu phát hiện ra thôi .Bây giờ bác sĩ có thể tư vấn hướng điều trị bệnh giúp cháu không ạ?
Hỗ trợ trực tuyến